Pangunahin Twitter Paano Magtanggal ng X (Dating Twitter) Account nang Permanenteng

Paano Magtanggal ng X (Dating Twitter) Account nang Permanenteng



Ano ang Dapat Malaman

  • Kailangan mo munang i-deactivate ang account sa loob ng 30 araw. Mawawala ito sa site pagkatapos nito.
  • Upang i-deactivate: Pumunta sa Higit pa > Mga Setting at Privacy > Ang iyong akawnt > I-deactivate ang iyong account > I-deactivate.
  • Sa loob ng 30 araw na paghihintay, maaari mong itago ang iyong mga post sa pamamagitan ng pagiging pribado.

Ipinapaliwanag ng artikulong ito kung paano permanenteng alisin ang iyong X (dating Twitter) na account mula sa platform gamit ang proseso ng pag-deactivate. Ipinapaliwanag din nito kung paano itago ang iyong mga post sa panahon ng pag-deactivate.

Ang 9 Best X (Dating Twitter) na Alternatibo noong 2024

Paano Mag-deactivate at Magtanggal ng X Account

Ang tanging paraan para tanggalin ang isang X account ay iwanan itong naka-deactivate sa loob ng 30 araw. Sa puntong iyon, ganap na aalisin ng platform ang account sa system nito. Kapag naalis na, ang lahat ng iyong mga post ay permanenteng aalis sa mga server. Maaari mong itago ang iyong feed bago gawin ang mga hakbang upang i-deactivate ang account.

Simulan ang proseso ng pagtanggal ng iyong account sa pamamagitan ng pag-sign in, at pagkatapos ay sundin ang mga hakbang na ito:

paano ko mailalagay ang musika sa aking ipod nang walang iTunes
  1. Pumili Higit pa sa listahan sa kaliwang bahagi ng iyong profile.

    Higit pa sa menu ng Twitter
  2. Sa lalabas na menu, piliin ang Mga Setting at Privacy .

    Mga Setting at Privacy sa Twitter
  3. Pumunta sa Ang iyong akawnt ( Account , sa mobile app) > I-deactivate ang iyong account .

    Your account>I-deactivate ang iyong account sa Twitter
  4. Upang magpatuloy, piliin I-deactivate .

    Ang iyong accountimg src=
  5. Kumpirmahin ang iyong password at piliin I-deactivate .

    I-deactivate ang link sa Twitter

ngayon, huwag ipasok ang account sa loob ng 30 araw . Sa puntong iyon, permanenteng tatanggalin ng platform ang iyong account. Magagamit ng ibang tao ang iyong handle ngunit ang anumang ibinahagi mo dati ay hindi ipapakita sa anumang bagong account.

Kung ilalagay mo ang account bago matapos ang 30 araw na yugto, awtomatiko mong i-reactivate ang account at kakailanganin mong magsimulang muli sa proseso ng pag-deactivate.

Mabilis na Seguridad: Itago ang Iyong Feed sa pamamagitan ng Pagiging Pribado

Upang alisin ang iyong mga post mula sa prying eyes nang hindi ina-deactivate ang account, maaari mong gawing pribado ang iyong account. Gayunpaman, maaari mo pa ring i-deactivate ang account sa anumang punto pagkatapos itago ang iyong feed.

Siyempre, iiral pa rin ang anumang na-capture ng screenshot at nai-post online. Walang kontrol ang X sa kung ano ang ipo-post ng mga tao sa ibang mga website.

Kapag ginawa mong pribado ang iyong account, ang tanging makakabasa ng iyong mga post ay ang iyong mga tagasubaybay. Walang ibang makaka-access sa alinman sa iyong impormasyon, kahit na gumagamit sila ng Google o ibang third-party search engine . Ang pagsasagawa ng hakbang na ito ay ang pinakamabilis na paraan upang alisin ang iyong profile sa mata ng publiko.

  1. Pumili Higit pa sa menu.

    Ang kahon ng kumpirmasyon ng password at pindutan ng Deactivate sa Facebook
  2. Pumili Mga Setting at Privacy .

    Higit pa sa menu ng Twitter
  3. Pumili Ang iyong akawnt .

    magdagdag ng site sa mga maaasahang site chrome
    Mga Setting at Privacy sa Twitter
  4. Pumili Impormasyon ng Account at ilagay ang iyong password.

    Ang iyong Account sa mga setting ng Twitter
  5. Pumili Mga Pinoprotektahang Tweet .

    Impormasyon ng Account sa mga setting ng Twitter
  6. Lagyan ng check ang kahon sa tabi Protektahan ang aking mga Tweet para maging pribado.

    Mga Protektadong Tweet sa mga setting ng Twitter

Sa mobile app, pumunta sa Menu > Mga Setting at Privacy > Pagkapribado at Kaligtasan > i-on Protektahan ang Iyong Mga Tweet .

Protektahan ang iyong mga pagpipilian sa tweet sa Twitter

Upang pigilan ang isang partikular na tao na tingnan ang iyong profile, maaari mo silang i-block . Gayunpaman, makikita pa rin nila ang iyong mga post kung magsa-sign out sila sa platform.

Pag-deactivate kumpara sa Pagtanggal

Mahalagang makilala ang isang na-deactivate na account at isang na-delete na account. Sa maraming paraan, pareho sila: Aalis ang lahat ng reference sa account sa loob ng unang ilang araw ng pag-deactivate. Hindi masusundan ng ibang mga user ang account o makakahanap ng account, kabilang ang mga paghahanap para sa mga makasaysayang post na ginawa ng account.

Ikaw (at sinuman) ay paghihigpitan din sa paggamit ng username ng na-deactivate na account o sa pag-sign up para sa isang bagong account gamit ang email address ng na-deactivate na account.

Maaaring i-reactivate ang isang na-deactivate na account, na magbabalik sa lahat ng nilalaman nito, ngunit sa loob lamang ng 30 araw.

kung paano maglagay ng isang background na imahe sa google docs

Ang tanging paraan para tanggalin ang isang account ay iwanan itong naka-deactivate sa loob ng 30 araw. Kapag na-delete na ang account, permanenteng umalis ang lahat ng content sa mga server. Kahit sino ay maaaring gumamit ng username para sa account, at maaari mong gamitin ang parehong email address upang mag-sign up para sa isang bago.

Paano I-reactivate ang Iyong Account

Kung mag-log in ka sa account sa loob ng 30 araw, magiging normal ang lahat, na parang hindi ka umalis. Pagkatapos ay makakatanggap ka ng email na nagpapaalam sa iyong aktibo muli ang iyong account.

Tandaan na hindi ka makakatanggap ng prompt na nagtatanong kung gusto mong muling i-activate ang iyong account. Nangyayari ito nang walang putol kapag nag-log in ka muli, kaya kung gusto mong permanenteng tanggalin ang iyong account, kakailanganin mong lumayo nang hindi bababa sa 30 araw.

Mahalagang malaman na walang paraan para masuspinde o i-freeze ang isang account nang permanente. Pagkalipas ng 30 araw, tuluyang mawawala ang iyong account. Gayunpaman, maaari mo itong muling likhain gamit ang parehong username at email address pagkatapos ng 30 araw. Mawawala lang nito ang lahat ng iyong mga update sa status, at dapat itong i-follow muli ng sinumang gustong subaybayan ang account.

Paano Mag-delete ng Isa o Lahat ng Iyong Tweet

Kagiliw-Giliw Na Mga Artikulo

Choice Editor

Paano Masasabi kung May Isang Tanggalin ang Iyong Pakikipag-usap sa Snapchat
Paano Masasabi kung May Isang Tanggalin ang Iyong Pakikipag-usap sa Snapchat
Ang Snapchat ay isang tanyag na application ng social media na gumawa ng paraan sa tuktok dahil sa kultura ng privacy ng gumagamit. Nagpapadala ng mga snap at mensahe na hindi nag-iiwan ng bakas, awtomatikong tinatanggal ang nilalaman, at binabalaan ang mga gumagamit kung nakunan ang isang screenshot,
Paano Masasabi kung May Nagta-type sa Snapchat
Paano Masasabi kung May Nagta-type sa Snapchat
Naaalala ang mga araw kung kailan ka magpapadala ng isang mensahe nang hindi mo nalalaman kung naihatid na ito o kung nabasa ito ng tatanggap o hindi? Nakasalalay sa iyong edad, ang sagot ay maaaring talagang 'hindi,' tulad ng halos bawat matalino
Patayin ang Hard Disk Pagkatapos ng Idle sa Windows 10
Patayin ang Hard Disk Pagkatapos ng Idle sa Windows 10
Makikita natin kung paano i-off ang hard disk pagkatapos na idle sa Windows 10. Ang isang espesyal na pagpipilian sa Windows 10 ay nagbibigay-daan sa gumagamit na awtomatikong i-off ang mga hard drive.
iPhone X – Paano Baguhin ang Wallpaper
iPhone X – Paano Baguhin ang Wallpaper
Ginagamit mo pa rin ba ang stock na wallpaper sa iyong iPhone X? Bakit may boring na telepono kung napakaraming paraan para i-customize ang screen ayon sa iyong panlasa? Binibigyang-daan ka ng iPhone X na itakda ang iyong paboritong larawan bilang
Paano Magtanggal para sa Pareho sa WhatsApp
Paano Magtanggal para sa Pareho sa WhatsApp
Kung gumagamit ka ng WhatsApp para sa negosyo o pakikisalamuha, maaaring gusto mong tanggalin ang mga mensahe. Marahil ay nagpadala ka ng mensahe na may mga typo nang hindi sinasadya, o nag-attach ng mga maling larawan o attachment. Bilang kahalili, maaari kang nagpadala ng mensahe sa mali
Paano Mag-trim ng isang Video
Paano Mag-trim ng isang Video
Mayroong maraming mga paraan upang i-trim ang isang video, pipiliin mo man itong gawin gamit ang iyong device o isang program. Hindi lamang ang mga opsyon ay walang katapusan, ngunit ito ay isang medyo tapat na proseso din. Alam kung paano
Paano Palitan ang iyong Pangalan sa Clash of Clans
Paano Palitan ang iyong Pangalan sa Clash of Clans
Ang iyong pangalan ng Clash of Clans ay isa sa pinakamahalagang salik na nagpapakilala. Hinahayaan ka nitong tumayo mula sa iyong mga kaaway at maaari pa ngang maglagay ng ngiti sa mga mukha ng ilang manlalaro. Habang pinalawak mo ang iyong imperyo, maaaring gusto mo